Giới thiệu chung

Ống giấy Chính Tường vươn mình khẳng định thương hiệu

Được thành lập năm 2013 từ một công ty có quy mô nhỏ ít người biết đến thì ngày nay ống giấy Chính Tường đã là một trong những công ty sản xuất ống giấy có thương hiệu tại Hải Phòng. Với quy mô nhà xưởng hoạt động trên diện tích đất 3500 m2 tọa lạc tại  Km19 – Quốc Lộ 10 – xã  Kiền Bái – huyện Thủy Nguyên – Thành Phố Hải Phòng.

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG GIẤY CHÍNH TƯỜNG
  • Địa chỉ: Km19 – Quốc Lộ 10 – Xã Kiền Bái – Huyện Thủy Nguyên – Thành Phố Hải Phòng
  • Số điện thoại: 02253.773.339 | Số Fax: 02253.773.339
  • Email: sales.chinhtuong@gmail.com
  • Mã số thuế và số giấy phép KD: 0201312390

LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Từ khi thành lập trải qua thời gian hoạt động cùng với xu thế phát triển của xã hội hiện nay, công ty luôn thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó chúng tôi đã liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000. Đồng thời mở rộng thêm xưởng sản xuất với mục đích đáp ứng nhu cầu, thị hiếu về thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm ống giấy.
Với phương châm “Đúng nhu cầu, đúng chất lượng, đúng giá thành và hoàn thành đúng tiến độ”, luôn giữ chữ tín với khách hàng, chúng tôi đã có được niềm tin của khách hàng và dần khẳng định được thương hiệu ống giấy Chính Tường trên thị trường. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo an toàn được kiểm tra chất lượng chặt chẽ qua từng công đoạn sản xuất nhằm đem đến sự an tâm và tiện dụng nhất cho quý khách hàng. Hiện nay công ty đang không ngừng phát triển cả về chiều sâu lẫn chiều rộng, xây dựng cơ sở vật chất đầy đủ, nâng cao trình độ kinh doanh, tay nghề của công nhân để đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.
Với những dòng sản phẩm đa dạng từ mẫu mã, kích thước, chủng loại như ống giấy trụ, ống giấy OE, ống giấy cone, thanh V góc… đều đạt tiêu chuẩn. Trong lĩnh vực sản xuất ống lõi giấy có độ bền cao hơn so với ống giấy thông thường và có thể uốn cong dưới điều kiện khắc nghiệt mà không bị biến dạng hay hư hỏng. Ống giấy được phân phối và sản xuất trong môi trường công nghệ khép kín bằng cách tráng keo Polyacrylic lên màng OOP, qua sấy tạo thành lớp keo hoạt tính có lực kết dính đầu kỳ tốt, chịu lực cao. Trong sản xuất ống lõi giấy công nghiệp thường có màu trắng hoặc màu nâu, kích thước tùy thuộc vào đơn đặt hàng của khách vì vậy sẽ dễ dàng chọn được những sản phẩm thích hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của công ty bạn.

VƯƠN ĐẾN TƯƠNG LAI

Với sứ mệnh “Trở thành nhà cung cấp tiên phong ống lõi giấy đa dạng, đạt chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng”, tiếp đó là xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, luôn phát huy cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, đoàn kết…, Công ty Chính Tường đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp đứng trong Top đầu trong lĩnh vực sản xuất lõi ống giấy cho các ngành sản xuất bao bì, màng PE, nhuộm, dệt…chúng tôi đang tiếp tục đẩy mạnh thị phần xuất khẩu, góp phần đem lại uy tín, giá trị cho những sản phẩm thương hiệu Việt Nam vươn ra khắp thể giới.

Ống giấy Chính Tường đặt trọng tâm hướng đến kinh doanh bền vững, thân thiện môi trường, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Sản xuất sản phẩm xanh, sạch, an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường thông qua việc sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại. Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, nâng cao năng lực chuyên môn, gia tăng nhận thức đội ngũ nhân sự về môi trường, sẵn sàng tham gia hoạt động cộng đồng.

Chúng tôi đang dần khẳng định mình trên con đường trở thành nhà cung ứng ống giấy hàng đầu tại Việt Nam, với những khách hàng lớn như Công ty TNHH khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long và Ngân Hà, Công ty CP sợi Trà Lý, Công ty TNHH dệt Đài Nguyên, Công ty CP nhựa và môi trường xanh An Phát… và nhiều công ty khác.

Công ty cổ phần ống giấy Chính Tường luôn cố gắng giữ vững, mở rộng thị trường và luôn mong muốn mang lại sự yên tâm cho mọi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Công ty rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn trước những sự ưu ái của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, hi vọng sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy để cùng nhau thành công và phát triển trên con đường kinh doanh.

– – – – – – – – –

Liên hệ để được tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG GIẤY CHÍNH TƯỜNG
Địa chỉ: Km19 – Quốc Lộ 10 – xã Kiền Bái – huyện Thủy Nguyên – Thành Phố Hải Phòng .
Số điện thoại: 02253.773.339
Số fax: 02253.773.339